Những mẫu rèm cửa văn phòng cực ấn tượng

Những công ty, những văn phòng làm việc dù lớn hay nhỏ thì đều có một phụ kiện không thể thiếu đó chính là rèm cửa. Có công năng che nắng, che bụi bẩn, hơn nữa là ngăn cách không gian, tránh ánh mắt nhòm ngó của người khác, hạn chế bị ngoại cảnh tác động đến sự tập trung, không thể phủ nhận tính hữu ích của rèm cửa văn phòng được. Tuy cần thiết là thế nhưng chắc hẳn nhiều bạn đọc vẫn còn những điều chưa rõ ràng về rèm cửa văn phòng, những mẫu mã và giá thành. Vậy hãy đồng hành cùng Nhà đẹp 9houz qua bài viết sau đây tìm hiểu về những mẫu rèm cửa văn phòng ấn tượng nhé!

Mục lục


Rèm cửa văn phòng cực ấn tượng

Rèm cửa văn phòng cực ấn tượng

I. Các loại rèm cửa văn phòng

1. Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc văn phòng được gọi với nhiều cái tên khác nhau như rèm lá, rèm sáo dọc, rèm sáo đứng, mành lá dọc. Rèm có cấu tạo từ những lá rèm dọc xổ xuống theo một chiều thẳng đứng với các thanh treo ở cả hai đầu rèm, có thể điều khiển bằng dây. Loại rèm này có thể xoay trái hoặc phải với góc 180 độ, khi sử dụng có thể kéo hết về một bên hoặc kéo sang hai bên tùy theo ý muốn. Khả năng che chắn ánh nắng có thể từ 70% lên đến 100%. Đặc biệt dễ dàng trong công tác tháo lắp cho công việc vệ sinh.

Rèm lá dọc văn phòng có thể xoay trái hoặc phải 180 độ

Rèm lá dọc văn phòng có thể xoay trái hoặc phải 180 độ

2. Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn văn phòng là loại rèm cửa văn phòng được làm từ chất liệu vải cán nhựa và lớp cao cách nhiệt nên rất nhẹ và mềm mại, được điều khiển lên xuống bằng một sợi dây kéo. Khi muốn sử dụng, có thể dễ dàng kéo lên hoặc kéo xuống tùy theo mức độ ánh sáng và yêu cầu sử dụng. Loại rèm này cũng có khả năng che chắn cao, từ 70% cho đến 100%. Ngoài ra, rèm cũng dễ sử dụng, cấu tạo đơn giản, dễ vệ sinh và có độ bền cao.

Rèm cuốn có cấu tạo đơn giản, dễ vệ sinh

Rèm cuốn có cấu tạo đơn giản, dễ vệ sinh

3. Rèm sáo nhôm văn phòng

Rèm sáo nhôm văn phòng còn có tên gọi khác là màn sáo ngang là loại rèm cửa văn phòng với cấu tạo từ các lá nhôm được sơn tĩnh điện với độ lớn bản là 2,5cm, có 2 dây ở 2 bên để điều khiển lên xuống khi muốn sử dụng. Khả năng che chắn vượt bậc lên đến 100%. Giá thành lại rẻ hơn nhiều so với rèm lá dọc hay rèm cuốn văn phòng.

Rèm sáo nhôm màu xanh mát mắt

Rèm sáo nhôm màu xanh mát mắt

4. Rèm gỗ

Rèm gỗ là loại rèm cửa văn phòng cao cấp với chất liệu chủ đạo là từ gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo với kết cấu và cách sử dụng giống như rèm sáo nhôm. Tuy nhiên, giá thành của loại rèm này là khá cao nên thường được sử dụng ở phòng của ban lãnh đạo công ty, phòng họp hoặc phòng tiếp khách.

Rèm gỗ có giá thành cao hơn hẳn

Rèm gỗ có giá thành cao hơn hẳn

 

Đọc thêm:

II. Bảng giá các loại rèm 

Các loại rèm cửa văn phòng hiện nay ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu, cấu tạo cũng như cách sử dụng cũng khác nhau. Đương nhiên là với sự đa dạng như vậy thì giá thành của từng mẫu rèm cửa văn phòng cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên giá của những loại rèm sau đây chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc cần phải tìm hiểu cả về chất lượng, địa chỉ sản xuất uy tín để có thông tin chính xác nhất.

– Giá rèm lá dọc: dao động từ 300 – 500.000 đồng/m2

– Giá rèm cuốn cửa sổ: dao động từ 200 – 600.000 đồng/m2

– Giá rèm roman: dao động từ 400 – 800.000 đồng/m2

– Giá rèm sáo nhôm: dao động từ 150 – 300.000 đồng/m2

– Giá rèm sáo gỗ: dao động từ 200 – 500.000 đồng/m2

– Giá rèm sáo nhựa: dao động từ 100 – 300.000 đồng/m2

– Giá rèm vải rất đa dạng vì còn phụ thuộc phần nhiều vào chất liệu, tính năng và mẫu mã khác nhau của từng kiểu dáng. Giá dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng/m2.

– Giá rèm gỗ luôn có giá cao hơn mặt bằng chung: dao động trong khoảng từ 500 – 1.500.000 đồng/m2

Giá rèm gỗ có sự khác biệt nên chỉ mang tính tham khảo

Giá rèm gỗ có sự khác biệt nên chỉ mang tính tham khảo

Rèm cửa văn phòng thật sự nổi bật với công năng đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, giá lại vừa túi tiền, hợp lý với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Bài viết trên đây đã nêu rõ về những mẫu rèm cửa hiện hành và báo giá chúng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích