Tìm hiểu về luật mới cho thực tập sinh Nhật bản 2019

Từ trước tới nay, Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu trong việc thu hút người lao động từ các đất nước khác đến sinh sống và làm việc bởi những chính sách mở cửa và những luật mới cho thực tập sinh Nhật Bản được đánh giá rất cao. Để có cơ hội sang Nhật Bản và trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia này, ngoài việc trở thành một du học sinh hay người đi xuất khẩu lao động thì hiện nay chúng ta còn có thể đặt chân tới”xứ sở mặt trời mọc” với danh nghĩa là một thực tập sinh.

Việc có cơ hội trở thành một thực tập sinh tại quốc gia này sẽ đem lại rất nhiều cơ hội. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, chính phủ Nhật đã xem xét và đưa ra những luật mới cho thực tập sinh Nhật Bản với hy vọng có thể giúp người lao động có được nhiều lợi ích hơn.

Luật mới cho thực tập sinh Nhật Bản có gì?

Tìm hiểu về luật mới cho thực tập sinh Nhật bản 2019

Nếu như trước đậy, việc sang Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh đã được đánh giá là có lợi hơn rất nhiều so với những du học sinh hoặc người lao động đơn thuần thì vào đầu năm mới đây, chính phủ Nhật đã ban hành những luật mới cho thực tập sinh Nhật Bản, đó chính là cơ hội để chúng ta có thể xây dựng cho các nhân mình nhiều hơn nữa những cơ hội ngay trên đất nước Nhật Bản.

Vậy những lợi ích và cơ hội đó là gì? Hãy cùng nhau điểm qua nhé! Đầu tiên bạn ta sẽ có cơ hội được tăng thời gian chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản lên đến 10 năm đồng thời được cấp visa vĩnh trú tại Nhật và bảo lãnh người thân sang Nhật. Ngoài ra, những bộ luật mới còn cho phép tăng số lượng tiếp nhận thực tập sinh sang quốc gia này làm việc sau khi người lao động hoàn thành kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc biệt.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là mức lương cho các thực tập sinh sẽ được tăng lên tính từ ngày 01/07/2019.

Luật mới cho thực tập sinh Nhật Bản đem đến cho người lao động rất nhiều lợi ích

Ngoài những lợi ích kể trên, nếu bạn tìm đến một công ty tư vấn phù hợp và uy tín, bạn sẽ được cung cấp thêm những thông tin liên quan đến luật mới cho thực tập sinh Nhật Bản đồng thời có cơ hội trở thành thực tập sinh với danh nghĩa người lao động tại Nhật theo diện phổ thông. Khi đó, chúng ta sẽ không phải đi học tại bất kỳ một trường học nào mà hoàn toàn có thể tập trung làm việc để kiếm thêm thu nhập từ những ngày đầu tiên sang Nhật.

Tìm hiểu về luật mới cho thực tập sinh Nhật bản 2019

Tin khác: Điều kiện thành lập công ty sản xuất thực phẩm 

Những bài hát nên thổi bằng sáo mèo mà bạn cần biết