Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ cằm ở đâu uy tín bạn có thể tham khảo?

Hút mỡ nọng cằm ở đâu uy tín? Chắc chắn đây là một trong những băn khoăn không hề nhỏ của các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hút mỡ cằm một trong những dịch vụ đã không còn quá xa lạ với các khách hàng hiện nay. Vậy hút mỡ nọng cằm ở đâu uy tín? Chắc hẳn là thắc mắc của không ít người. Những cũng đừng quá lo lắng và băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều điều hữu ích.

Quy trình hút mỡ cằm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi quyết định cách thức thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Qua đó khoanh vùng cũng như đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, phản ứng thuốc,…

Sau đó tiến hành siêu âm để chẩn đoán đúng vị trí và lượng mỡ cần bỏ. Lưu ý rằng, trường hợp gặp bệnh lý tim mạch sẽ không áp dụng phương pháp này.

Bước 3: Gây tê

Đây là bước giúp khách hàng thoải mái và hạn chế đau đớn trong suốt thời gian thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê khu vực hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ Vaser Lipo 4D

Dựa trên kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ lựa chọn tần số bước sóng phù hợp với thể trạng cũng như mức độ mỡ thừa, đặc điểm da khách hàng. Sau đó, tác động vào vùng cần giảm mỡ để hóa lỏng chúng

Bước 5: Làm săn chắc da

Sau khi hoàn tất việc loại bỏ mỡ khỏi mặt, các bác sĩ sẽ chỉnh tần số xung 3D nhằm sắp xếp lại tế bào collagen và giúp da chắc mịn, khỏe hơn. Cuối cùng, các bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu để theo dõi tình hình.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ và sẽ giảm sau 2 – 3 ngày. Trong thời gian này, bạn cần áp dụng các cách chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Hút mỡ nọng cằm ở đâu uy tín? 

Hiện tại như bạn đã biết dịch vụ hút mỡ nọng cằm là một trong những dịch vụ phổ biến, được khá nhiều các bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ. 

Tuy nhiên lại có rất nhiều các đơn vị kém chất lượng với làm ảnh hưởng rất nhiều đến lòng tin cũng như sức khỏe của nhiều khách hàng. Những đơn vị này thường là những đơn vị thẩm mỹ chui, không có giấy phép hành nghề hoặc giấy phép kém chất lượng. 

Do vậy việc lựa chọn các đơn vị chất lượng và uy tín là một trong những vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết. Bởi khi lựa chọn những đơn vị uy tín bạn sẽ nhận được: 

  • Đảm bảo về sự an toàn và chất lượng vượt trội trọng chất lượng dịch vụ

  • Giúp bạn hoàn toàn yên tâm mà không quá lo lắng về tính an toàn của dịch vụ

  • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp và hiểu biết trong tư vấn và thăm khám 

  • Mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, đảm bảo đúng yêu cầu từ bạn

Với những thông tin từ bài viết trên, chắc hẳn mỗi bạn đọc sẽ có cho mình những giải đáp thích hợp riêng về câu hỏi: Hút mỡ nọng cằm ở đâu uy tín? Qua đó sớm có những lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng bản thân cũng như khả năng về chi phí

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hóa đơn bán hàng có được khấu trừ thuế không?

>>> Vì sao đồng hồ Casio thể thao WR20Bar được lựa chọn nhiều nhất?