9. Kinh nghiệm thuê VPS giá rẻ hỗ trợ SEO website hiệu quả

Hiện nay, việc thuê VPS giá rẻ là phương pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn lưu trữ website và xuất bản chúng trên môi trường internet. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng biết đến việc ứng dụng VPS server để hỗ trợ SEO website. Bài viết dưới đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi khi ứng dụng VPS Hosting để hỗ trợ SEO website hiệu quả.

Thuê VPS giá rẻ hỗ trợ SEO website

Thuê VPS giá rẻ có thực sự hữu hiệu trong việc SEO website hay không, phụ thuộc vào việc bạn có thể tối ưu những tính năng của VPS server hay không. Dưới đây là một số tính năng bạn có thể ứng dụng để giúp tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm bằng VPS windows và linux của mình.

Giải đáp mọi thắc mắc khi thuê VPS giá rẻ. [Kinh nghiệm thực tiễn]

Tăng tốc độ truy cập website

Các công cụ tìm kiếm thường đánh giá cao những trang web có tốc độ tải trang nhanh chóng. Điều này còn giúp trải nghiệm người dùng trên website của bạn được tăng lên, thu hút và giữ chân người dùng ở lại với website. 

Khi thuê VPS linux giá rẻ, VPS được đặt tại những trung tâm dữ liệu có kết nối Internet tốc độ cao. Không chỉ vậy, bạn lựa chọn được nhà cung cấp có máy chủ hiện đại, tiên tiến sẽ giúp giảm thiểu thời gian tải trang, tải dữ liệu của website. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao website của bạn, người dùng cũng gắn bó với website của bạn lâu hơn. 

Tính độc lập và an toàn

Một yếu tố nữa để các công cụ tìm kiếm đánh giá website của bạn đó là tính ổn định và mức độ an toàn. Thuê VPS giá rẻ tức là bạn đang thuê một máy chủ ảo độc lập trên máy chủ vật lý. Điều này giúp website của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự cố của các website khác trên cùng máy chủ vật lý.

Không chỉ vậy, các nhà cung cấp VPS có nhiều lớp bảo mật cùng các biện pháp an ninh mạng tiên tiến. Website của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những cuộc tấn công mạng và phần mềm độc hại.

Backlink hiệu quả

Các SEOer chắc hẳn sẽ quan tâm đến mục này nếu muốn SEO web lên top nhanh chóng. Bạn có thể tạo các IP riêng biệt cho các website vệ tinh, guest post và quản lý chúng trên cùng 1 VPS. Sau đó, tạo liên kết trỏ về website chính, tăng độ tin cậy của website chính. Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao các backlink này và gia tăng thứ hạng cho website của bạn. 

Hỗ trợ từ các công cụ SEO

Thông thường, khi thuê VPS giá rẻ, bạn sẽ được cấp toàn quyền quản lý VPS. Bạn có thể cài thêm phần mềm, plugins hỗ trợ SEO nội dung, website như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs, SEMrush,…để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho nội dung website của mình. 

Giải đáp mọi thắc mắc khi thuê VPS giá rẻ. [Kinh nghiệm thực tiễn]

Thuê VPS giá rẻ ở đâu tối ưu SEO hiệu quả?

Để bạn không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị cho thuê VPS giá rẻ uy tín và chất lượng, tôi sẽ chia sẻ công ty “ruột” mà tôi đã thuê VPS được hơn 4 năm nay. Công ty HostingViet là một trong số những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ website như VPS, hosting chất lượng nhất hiện nay. 

Dịch vụ thuê VPS giá rẻ tại HostingViet có đa dạng các gói để bạn có thể lựa chọn, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nhìn chung, các gói này chỉ khác nhau về dung lượng lưu trữ nhưng đều được sử dụng hạ tầng hiện đại nhất. 

Có thể kể đến như: ổ cứng NVMe hiện đại cho tốc độ ghi, đọc dữ liệu được tối ưu, VPS hoạt động mượt mà; CPU Intel® Xeon® Scalable Gold/Platinum thế hệ mới tăng tốc độ xử lý dữ liệu hay RAM DDR4 / DDR5 truy xuất dữ liệu nhanh, đảm bảo hiệu suất công việc. Nhìn chung, khi thuê VPS giá rẻ ở đây, website của bạn có thể chạy với tốc độ nhanh nhất. Bạn cũng có thể lưu trữ nhiều trang web với những địa chỉ IP riêng biệt, tạo hệ thống website vệ tinh PBN để thực hiện backlink hiệu quả. 

Với những kinh nghiệm của mình, tôi có thể chắc chắn rằng việc thuê VPS giá rẻ hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm của mình. Bạn có thể trải nghiệm các gói VPS giá rẻ bản dùng thử để trải nghiệm rõ hơn. 

Xem tin tức ở đây: https://thietbixonghoi.org/category/tin-tuc/

– Nguồn: https://thietbixonghoi.org