Truyện tranh Dragon Ball Super chap 54: Son Go Han đấu với Số 73

“Son Gohan đấu số 73” là tiêu đề chương thứ 54 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: website truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 54 tiếng Việt tại đây:Dragon Ball Super chap 54

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 54:

Gohan tung một cú đấm vào giữa phần của Seven-Three, khiến anh ta đau đớn trở lại mặt đất, nhưng anh ta nhanh chóng trả đũa bằng Lựu đạn Hellzone của Piccolo. Gohan có thể thoát khỏi vụ nổ gây ra và xuất hiện nhanh chóng phía sau đối thủ của mình, nơi anh ta tấn công anh ta đủ mạnh để hạ gục anh ta. Piccolo gia nhập phe của Gohan để khen ngợi anh ta, mặc dù nói lên cảm xúc lẫn lộn của mình khi thấy Gohan đánh bại kẻ đã đánh cắp sức mạnh của mình một cách dễ dàng.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 54

Seven-Three, chưa bị đánh bại, sử dụng tuyệt kỹ Namekian để phát triển đến một kích thước khổng lồ. Tuy nhiên, điều này mang lại lợi thế cho Gohan về khả năng cơ động, vì anh ta có thể né được tất cả các đòn tấn công của Seven-Three và khiến anh ta ngã nhào xuống đất. Shimorekka và Yunba đến trợ giúp Seven-Three, Shimorekka bảo người đồng đội đã ngã xuống của mình hãy ra tay với Gohan dù có chuyện gì đi nữa. Seven-Three đứng dậy và bắt đầu sử dụng Bàn tay quỷ của Piccolo để mở rộng cánh tay của mình. Gohan tiếp tục lảng tránh và tăng sức mạnh cho một Ultimate Kamehameha trong khi bay vào và ra khỏi các tảng đá, trước khi chuẩn bị phóng nó thẳng về phía mặt của Seven-Three.

Số 73 hóa khổng lồ trong truyện tranh

Ngay sau đó, bảy giờ ba mươi phút đã kết thúc và khả năng của Piccolo mất dần. Jaco thúc giục Gohan bằng mọi cách nổ súng để kết liễu anh ta khi anh ta có cơ hội. Khi Gohan khởi động Kamehameha, Shimorekka hét vào mặt Seven-Three để sử dụng bất cứ thứ gì anh ta có trong kho, khi anh ta khai thác khả năng của Moro để tiêu thụ sóng năng lượng. Jaco giải thích cho Piccolo ngạc nhiên rằng Seven-Three thực sự có thể chuyển sang các khả năng sao chép khác, có thể lưu trữ tối đa ba danh tính cùng một lúc.

Seven-Three giơ tay lên và Jaco khẩn cấp bảo đồng bọn hạ gục anh ta ngay trước khi anh ta bắt đầu hấp thụ năng lượng. Piccolo, Krillin, Gohan và Jaco lao vào Seven-Three, nhưng động lượng của họ bị chặn lại bởi một vòng năng lượng xuất phát từ Trái đất và bao quanh anh ta.

Shimorekka liên lạc với Saganbo để thông báo cho anh ta về tình hình, và Moro tò mò muốn biết rằng khả năng của anh ta đã phải được sử dụng rồi, không thích ý tưởng nó trở thành chuyện thường xuyên. Saganbo yêu cầu Shimorekka chuyển sang chế độ giám sát để những người trên tàu có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên Trái đất.

Trở lại Trái đất, Gohan, Piccolo, Krillin và Jaco bắt đầu cảm thấy ảnh hưởng của việc năng lượng bị rút khỏi họ, mặc dù năng lượng không bị rút khỏi Trái đất do nó chỉ dành cho Moro. Khi Moro tiếp tục theo dõi, anh ta ngạc nhiên khi thấy hành tinh này là nơi có những chiến binh mạnh hơn hầu hết những người của anh ta. Shimorekka và Yunba đánh bại những anh hùng kiệt sức, nhưng Piccolo nói với Shimorekka đừng quá tự mãn, vì ngay cả khi họ ngã xuống, Goku và Vegeta sẽ đến và cứu họ. Khi Krillin nói với họ rằng Goku và Vegeta đang luyện tập để đánh bại Moro, thông tin được truyền đến những người trên tàu. Saganbo gợi ý rằng họ nên đi tiêu diệt Trái đất trước, và ra lệnh cho người của anh ta kéo lại. Moro nhận ra rằng, một khi quá trình huấn luyện của họ hoàn tất, họ sẽ giữ một lượng năng lượng lớn hơn để anh ta tiêu thụ và xác nhận lệnh của Saganbo để họ rời khỏi Trái đất.

Số 73 sử dụng khả năng copy để hấp thụ sức mạnh của Trái đất trong truyện tranh Dragon Ball Super

Bộ ba ác quỷ bắt đầu ra đầu thú, nói với những người khác rằng họ sẽ trở lại trong Galactic Cycle 7 (20 ngày Trái đất) cùng với Moro để tiêu thụ năng lượng sống của Goku và Vegeta trước khi hủy diệt Trái đất. Jaco, tuy nhiên, nói với anh ta rằng do công nghệ sơ khai của hành tinh, họ sẽ không thể đến được cho đến khi Chu kỳ 8 của Ngân hà và Shimorekka nói rằng anh ta sẽ cho Moro biết. Sau khi họ rời đi, Jaco nói với Gohan, Piccolo và Krillin rằng họ sẽ trở lại sau hai tháng nữa.

Trong khi đó, Merus được Đội tuần tra thiên hà thông báo về việc Moro sắp đến Trái đất và chuyển tin này cho Goku. Do vị trí của Goku và Merus, họ có thời gian sáu tháng để huấn luyện. Sẵn sàng trở lại với nó, Goku nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy Merus ăn trước đây và được nói rằng điều đó không có gì khác biệt với anh ta, điều mà Goku nhớ lại Whis đã nói một lần trước đó. Cùng lúc đó tại Cung điện của Zeno, Whis sử dụng quyền trượng của mình để xem Goku và Merus tập luyện, khi Đại Thiên Sứ gia nhập phe của mình. Whis xin lỗi về tình trạng phá vỡ vũ trụ của anh ta và nói với Đại Thiên Sứ rằng anh ta ở đó để xác nhận điều gì đó về luật thiên thần của họ và vấn đề liên quan đến Merus.

Whis tại thần điện của Zeno trong truyện tranh

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://thietbixonghoi.org/olympic-tokyo-2020-doi-tuyen-nu-viet-nam-vui-thoi-dung-vui-qua/

https://thietbixonghoi.org/dau-buot-sau-khi-nieng-rang/