Trà dây mua ở đâu uy tín, chất lượng tốt

Trà dây là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng nhờ ưu điểm sản phẩm này mang lại. Rất nhiều người yêu thích dùng sản phẩm này nhưng không biết trà dây mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất.

Nếu bạn không biết trà dây mua ở đâu tốt nhất hãy tìm đến ngay cơ sở uy tín được nhiều người chọn đến nhé. Chúng ta cùng mau tìm hiểu bài viết sau để có kinh nghiệm mua trà dây tốt nhất.

mua trà dây ở đâu

Trà dây mua ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Tìm hiểu về sản phẩm trà dây

– Trà dây là sản phẩm quý từ thiên nhiên được trồng nhiều núi phía Bắc nước ta.

– Cây trà dây thích hợp khí hậu mát mẻ, khả năng chịu lạnh, khô rất tốt, thích hợp khí hậu ôn đới nên được trồng nhiều vùng miền núi trung du Bắc Bộ. Tại đây, sản lượng hàng năm lên vài nghìn tấn.

+ Trà dây rất lành tính, mát gan, giải nhiệt rất tốt được dùng hỗ trợ điều trị chứng bệnh về đường tiêu hóa, đường ruột như: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài, tiêu chảy..

+ Ngoài ra khi dùng trà dây thường xuyên giúp tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ kỹ, thư thái đầu óc, tinh thần.

Trà dây mua ở đâu

Trà dây mua ở đâu để có chất lượng đảm bảo rất quan đối với người thưởng trà

Bài thuốc chữa ra mồ hôi tay hiệu quả

3 bí kíp chăm sóc tốt thai phụ 3 tháng đầu

Quy trình sản xuất chế biến trà dây

Quy trình sản xuất ra một hộp trà dây rất đơn giản gốm bước sau:

Bước 1: Làm héo chè, mục đích công đoạn này là làm giảm độ hăng và xanh của chè, tạo ra sự chuyển hóa các chất trong lá chè. Trước khi làm héo chè phải phân loại chè nếu chè còn vương vãi lá khô, bụi bẩn cần rửa sạch mới cho vào công đoạn làm héo.

Bước 2: Lên men chè, đây là quá trình ngăn ngừa tác dụng của các enzym có trong lá chè khiến cho thành phần các chất có lợi cho sức bị biến đổi.

Bước 3: Vò, nghiền và sàng chè, mục đích bước này là chọn ra lá chè có chất lượng tốt, thơm ngon và tăng giá trị hoạt chất trong lá chè.

Bước 4 là ủ chè, ở giai đoạn  này chè sẽ được ủ nhiệt độ thích hợp để các chất vi sinh trong lá chè phát huy tác dụng tốt nhất. Khâu này giúp cho chất lượng chè đậm đà, thơm ngon.

Bước 5 là sấy chè, chè sau khi đã được ủ người công nhân sẽ đưa chè vào để sấy ở nhiệt độ thích hợp để lá chè hong khô và xoăn lại. Tùy từng mẻ chè mà người thợ có thời gian ủ và sấy chè khác nhau. Sau đó sẽ được đưa ra vật dụng để chè nguội và đưa vào đóng gói. Quá trình sản xuất ra một mẻ chè dây rất cầu kỳ và nhiều công đoạn, người làm chè cũng phải rất cẩn thận, tỉ mỉ và có kinh nghiệm mới cho ra lò mẻ chè thơm ngon.

địa chỉ mua trà dây

Mua trà dây ở đâu thì bạn cũng cần có kinh nghiệm nhận biết trà dây chất lượng

Để mua trà dây chất lượng tốt bạn cần chú ý.

– Trà dây mua ở đâu? Tìm đến địa chỉ uy tín để mua không mua cơ sở nhỏ lẻ. Bởi tại các cơ sở sản xuất lớn với quy trình sản xuất kiểm tra chất lượng rất gắt gao từ khâu trồng, chăm sóc và chế biến chất lượng rất đảm bảo. Bạn sẽ hoàn toàn  yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

– Cần có kinh nghiệm phân biệt trà dây thật và trà giả để không bị nhầm lẫn khi mua.

Uống trà từ lâu đã trở thành nét văn hóa trong đời sống sinh hoạt của người Việt chúng ta. Bài viết trên cũng đã giải đáp băn khoăn của bạn trà dây mua ở đâu chất lượng tốt, đảm bảo. Chúc các bạn sẽ có phút giây thư giãn ngồi nhâm nhi chén trà cùng bạn bè, người thân của mình nhé. (1)

Để mua trà dây cho người bệnh dạ dày uy tín chất lượng vui lòng gọi 0933 798 396